ขอความรู้ค่ะ

แม่พึ่งตั้งครรภ์ได้ 10+ วีคค่ะ รู้สึกปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน ปวดหน่วงๆ นานๆที เกิดจากอะไรค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติสุดๆจ้า ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่ต้องกังวลจ้า เจ็บบ้าง ปวดบ้าง หน่วงๆตึงๆบ้าง มาจากมดลูกขยาย เป็นอาการคู่ใจคนท้องจ๊ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มดลูกขยายค่ะ