เราท้อง2คะ 5 สัปดาห์ อายุจะ37 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำ มีใครไม่ได้เจาะบ้างไหมคะอายุไล่เลี่ยกับเรา

แล้วไม่เจาะจะเป็นไรไหมคะ

35 ตอบกลับ

เราอายุ42 ไม่ได้เจาะค่ะและไม่ตรวจนิฟตี้เราบอกหมอไม่เจาะเอง เรารับได้กับผลที่จะออกมา. คลอดแล้วปกติทุกอย่างคาะ

เราอายุ37หมอถามว่าจะเจาะมั้ย เราขอไม่เจาะ คือไม่อยากทราบผล เพราะผลจะเป็นอย่างไรเราก็ไม่เอาเขาออกคะ

อายุ33เราเลือกเจาะลือดแทนเพราะความเสี่ยงไม่มีกำลังจะเจาะเลือดเหมือนกันค่ะ...ราคาราวๆเกือบ2หมื่น

4y ago

ตอนนี้11วีดหมอนัดเจาะเลือด13วีด

ก่อนเจาะน้ำคร่ำ หมอแนะนำให้ตรวจนิฟตี้ก่อนไหมคะ ถ้าตรวจนิฟตี้ผ่านก็ไม่จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

4y ago

แนะนำให้เจาะน้ำคล่ำเลยคะ พอรุ้อายุเรา

เราตอนท้องอายุ 37 ค่ะ เจาะเลือดคัดกรอง ผลออกมาเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคล่ำค่ะ

ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำ ก็เจาะเลือดแทนก็ได้ค่ะ เสียค่าใช้จ่ายประมาณหมื่นกว่าๆค่ะ

33 เลือกไปเสียงเงินเจาะค่ะ 12,000 บาท ความเสี่ยงมีได้ทุกคนไม่ว่าจะอายุมากน้อยค่ะ

เราอายุ 37 ท้องสองค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ตรวจ nifty เพื่อคัดกรองดาวน์กันค่ะ

ฝากรพ.รัฐเจาะฟรีค่ะ รุสึกว่าเค้าจะจับเจาะทุกคนเลยนะตอนนี้ กฎหมายใหม่

อายุ37 ท้อง2ค่ะ 9w แล้ว หมอแนะนำให้เจาะค่ะ ตัดสินใจเจาะค่ะ รอหมอนัดค่ะ