เราท้อง2คะ 5 สัปดาห์ อายุจะ37 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำ มีใครไม่ได้เจาะบ้างไหมคะอายุไล่เลี่ยกับเรา

แล้วไม่เจาะจะเป็นไรไหมคะ

35 ตอบกลับ

อายุ 28 ก็โดนแล้วค่ะ ตอนนี้ความเสี่ยงมีสูงมากกขึ้นจากสมัยก่อน

ถ้าอายุเยอะหมอจะเจาะน้ำคล่ำค่ะ อายุเยอะเสี่ยงดาวสินโดมค่ะ

อายุ37เจาะเลือดตรวจไม่มีความเสี่ยง ไม่ได้เจาะน้ำคล่ำค่ะ

ตรวจ nifty ค่ะ รู้เพศเลย เจาะอันตรายต้องหมอเก่งจริงๆ

อายุ35ท้องแรกบ้านนี้เจาะเรียบร้อยผ่านไปด้วยดีคะ

เจาะเลือดกับตรวจอัลตราซาวด์คู่กันค่ะ

38เเล้วไม่ได้เจาะค่ะโรงบาลรัฐ

เราอายุ 37 ลูกคนแรกเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เรา 37 เจาะน้ำคร่ำรู้ทุกอย่างค่ะ

อายุ 35 ปีขึ้นไปได้เจาะทุกคนค่ะ