ตอนนี่ท้องได้22ปสัดาห์วันนี่รถล้ม

แล้วไปหาหมดไปตจรวเจ้าตัวน้อยแล้วหมอบอกว่าปกติ แต่ให้ดูอาการน้ำคร่ำไหลหรือเลือดออก แต่อยากรุ้ว่าอาการน้ำคร่ำไหลเป็นแบบไหน ท้องแรกไม่รุ้อาการของน้ำคร่ำไหลเป็นอย่าไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แต่ท้องไม่ได้ กระแทกอะไรเลยสักอย่าง เพราะลงข้างซ้ายเป็นแผลเฉยๆ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำจะใสไม่มีกลิ่นแบบน้ำเปล่าค่ะ