สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่19เดือน มกราคม

แล้วไปตรวจครรภ์วันที่14 กุมภาพันธ์ ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจแร้วขึ้น2ขีดแต่จางมากๆๆ มีโอกาสท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

แต่เมื่อวานมีเลือดไหลออกมานิดหน่อยคะ พอมาวันนี้ เมื่อเช้าก็มีเลือดไหลออกมาอีก กลัวจะเป็นประจำเดือนมากเลยคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ รออีก2-3วันตรวจใหม่ช่วงเช้าหลังตื่นนอน