แบบนี้ท้องมั้ย

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่ 2ขีดแต่จางมากๆๆ

แบบนี้ท้องมั้ย
2 ตอบกลับ

เราก็ตรวจจางแบบนี้ค่ะ ปจด ยังไม่ถึงเดือน เราตรวจ เพราะมีอาการแปลกๆ ต้องเอนกระทบไฟถึงจะเห็นเพราะจางมาก 17 wแล้วค่ะ

5y ago

มันเป็นฮอโมนเก่าที่เหลือค่ะ เพิ่งแท้งไปเองคงไม่ท้องเร็วขนาดนั้น

ลองไปตรวจที่คลินิกดูนะคะ