คิดยังไงกับคนที่ชอบเอาน้ำให้ลูกเรากินคะ

แล้วเราจะบอกยังไงแบบดีๆไม่ให้ผิดใจกันคะ เศร้ามากเครียดมาก ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกเขาตรงๆเลยค่ะว่า >> บ้านนี้ให้กินนมล้วนถึง 6 เดือนยังไม่ป้อนน้ำน้องนะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ

ไม่ให้คือไม่ให้ค่ะ ไม่ต้องหาคำไหน เพราะบางคนไม่พูดตรงๆไม่เข้าใจ