อยากร้องไห้มากเลยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า ซื้อแตงโมเขาหั่นใส่ถุงขาย20บาทมาแช่เย็นไว้ กะว่าจะกินเย็นๆสักหน่อยให้สดชื่น แต่ไม่ได้กินค่ะ พ่อสามีกินของเราเกลี้ยง

แล้วเราก็รู้สึกเศร้า จะร้องไห้ 😔😔 #ของกิน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ เรื่องของกิน55555 เคยปอกผลไม้ไว้เเช่ตู้เย็น ไปนอนหลับงีบเดียว ตื่นมาหายหมด หลานเอาไปกิน นอยมากร้องไห้ออกมาเลยคะ 😫😹

โชคดีที่อยู่กับสามีสองคนจะกินอะไรไม่ต้องกลัวใครแย่ง สามีจะไม่กินของที่เราซื้อเลย เขาเข้าใจว่าเราหวงของกิน 🤭🤭🤭🤭

ส่วนเราต้องเดินทางจากสุพรรณ มา กรุงเทพ ทุกอาทิตย์ กลับมาราวตากผ้าหาย เรานั่งร้องไห้เลยค่ะ

มีบ้างค่า อารมณ์แปรปรวน สู้ๆค่ะ

โอ้ๆๆ ไม่เป็นไรนะคะ ไปซื้อใหม่

แงงง 😥😥 ฮอร์โมนคุณแม่

อารมณ์แม่ท้อง 😊😊 ✌✌

คราวหน้าซื้อ 2ถุง 😆