ครบกำหนดประจำเดือนมาแล้วแต่ยังไม่มาเลยค่ะ

แล้วเมื่อคืนมีมูกสิน้ำตาลอ่อนออกมานิดหน่อยค่ะนึกว่าป้าแดงจะมาแต่ก็ไม่มาวันนี้ก็ไม่มาค่ะแต่มีอาการเวียนหัวง่วงนอนเหนื่อยอาการเหมือนจะเปนประจำเดือนทุกอย่างมีอาการอยากอ้วกค่ะเราควรตรวจเลยไหมค่ะหรือปล่อยผ่านไปก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นเว้น 7-14 แล้วตรวจอีกรอบ ตรวจฉี่แรกของวันจะชัดค่ะ

ออค่ะขอบคุณค่ะ