สอบถามค่ะ น้องอายุ1ขวบ น้องไม่มีไข้เลย แต่ว่าเวลาหลับแล้ว ชอบไอ ไอ จนอวก เป็นแบบนี้มา3-4วันติดแล้ว

แล้วเป็นเฉพาะเวลา จะหลับตอนกลางคืน ตอนกลางวันปกติดี ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้เป็นภูมิแพ้ใช่ไหมคะ บ้านนี้น้องเป็นภูมิแพ้ไอมากในตอนกลางคืนพาไปหาหมอ หมอบอกน้องแพ้ฝุ่นต้องเช็ดทุกซอกทุกมุมของบ้านที่นงที่นอนเอาไปซักให้หมด

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ เพราะยังไม่ได้ลองพาไปหาหมอ