ถ้าแม่ท้องติดโควิดต้องไปรักษาที่โรงพยาบาลมั้ยคะ

แล้วเชื้อจะลงมาถึงลูกในท้องมั้ยจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ย ถ้ารักษากักตัวที่บ้านเองได้มั้ยต้องทานยาอะไรบ้าง #ถามพอเป็นความรู้คะ #ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรรักษาที่รพ.นะคะ