ขอเสียงคนผ่าคลอดหน่อยค่ะค่าใช่จ่ายเท่าไรกันบ้าง

แล้วเขาห้ามผ่าวันพุธจริงไหม

17 ตอบกลับ

เกี่ยวอะไรกับห้ามผ่าวันพุธคะ เราก้ผ่าวันพุธค่ะ ใจอยากคลอดเองแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็น เลยต้องได้ผ่าค่ะ ค่าใช้จ่ายของเรา รวมค่ายาอะไรเสร็จสัพ อยู่ที่28,000ค่ะ ห้องรวม(ไม่พิเศษ)

ผ่าคลอดที่รามา ตึกพระเทพฯ ค่ะ ค่าใช้จ่าย 7 หมื่นกว่าบาทค่ะ เรื่องห้ามผ่าวันพุธมั้ย คิดว่าแล้วแต่ความเชื่อแต่ละคนนะคะ

ห้ามผ่าวันพุธไหม อันนี้ไม่แน่ใจ แต่บ้านนี้ผ่าวันพุธค่ะ ส่วนค่าผ่าคลอดก็ขึ้นอยุ่กับแต่ละรพ.ค่ะ บ้านนี้ค่าผ่า 9000

นครธนผ่า62900++ แต่รอคลอดเองก่อนค่ะเกินกำหนดหรือมีปัญหาค่อยผ่า

ของเราเอกชน แพ็คเกจผ่าคลอด รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง 59,000฿ ค่ะ

สมิติเวชศรีนครินทร์ผ่าคลอด99,000ค่ะ คลอดธรรมชาติ72,000ค่ะ

แพงๆๆกันทั้งนั้นเศรษฐกิจแบบนี้ หาเงินวนไปค่ะ

ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ แต่ฝากพิเศษกับหมอเสีย5000

แบบเหมาจ่าย ผ่าคลอด 42500บาท คลอดเอง 26500บาทค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด25000จ้ารวมทำหมันจนเลย