แม่ๆบ้านอื่นฝากครรภ์​ตอนกี่วีคค่ะ

แล้วสามารถอัลตร้าซาวด์​ได้เลยทันทีหรือป่าว ตอนนี้ท้องได้6วีคค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 6 วีค หมอให้ยามาทานเลยค่ะ ยังไม่ฝากหมอนัดอีกที น้อง 9 วีคเลยฝากตอน 9 วีค พน้อมเจาะเลือดตรวจให้ยาทาน ไปพบคุณหมอก่อนได้ค่ะยังไม่ฝากแต่ไปตรวจเพื่อขอรับยา ไปครั้งแรกหมอซาวให้เลยทางช่องคลอด พบถุงตั่งครรถ์+ฟังเสียงหัวใจค่ะ

เราตรวจขึ้น2ขีดก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอซาวด์ให้เลย ตอนนั้นน้อง6w เห็นเป็นตัวอ่อนเล็กๆแล้วค่ะ แม่รีบไปฝากนะคะหมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้อง

บ้านนี้ไปฝากตอนได้ 5 เดือนค่ะ ฝากช้ามาก เวลาตรวจเลือดก็เป็นโรคเลือดค่ะ เลยต้องบำรุงเยอะกว่าชาวบ้านเขา😅

เราไปหาหมอตอน 5 วีคหมอซาวด์หาน้องเลยค่ะ แต่ยังไม่เจอ กลับไปซาวด์ใหม่ตอน 8 วีคถึงเจอน้องค่ะ

เราซาวด์6wเจอแต่ถุงคะ13wเจอเป็นคนดิ้นได้แล้วได้โฟลิคมากินเลยแต่ไปฝากตอน13w

พึ่งไปฝากเมื่อวานคะ 2 เดือน เต็มๆ ที่คลีนิคหมอซาว์แล้วเจอ ซีส ในท้องด้วย

พอรุ้ตัวว่าท้องควรรีบฝาก เพื่อให้หมอตรวจคุณแม่คุณพ้อเเละตรวจต่างๆ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า ตอน4w ปัจจุบันคลอดน้องแล้วค่ะ

ยิ่งฝากไวยิ่งดี ถ้าฝากรัฐอาจจะได้ซาวน์ตอน4เดือนคะ

ฝากได้เลยค่ะ แต่จะได้ซาวด์ทันทีไหม ขึ้นกับรพ.ค่ะ