ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์แล้ว

แล้วสองสามวันมานี่รู้สึกปวดท้องบิดมากเลย เข้าห้องน้ำถ่ายบ่อยมากแต่ถ่ายทีละนิดเหมือนคนท้องเสีย ฉี่ก้อบ่อยไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป่นเหมือนกันเรยค้ะ39วีค1วันเเล้ว

คงใกล้คลอดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบจะได้เตรียมตะกร้าไว้รอคลอด 😂