รู้เพศตอนกี่เดือนคะ ?

แล้วลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รูเพศตอน4เดือน ตอนนี้6เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกตอด5เดือน ดิ้นแรงตอนจะเข้าเดือนที่6 ผนังหน้าท้องของแต่ละคนไม่เท่ากันนะคะ หน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วจ้า

6y ago

ลูกตอดก็ความรู้สึกประมาณมีอะไรมาดึ๊บๆอยู่ในท้อง แถวๆท้องน้อย

บ้านนี้รู้ตอน11w ค่ะ

6y ago

รู้เพศค่ะ