แม่ๆท่านไหนท้อง3 มั้งคะ

แล้วรุ้สึกเหมือนจะคลอดไวกว่าที่หมอกำหนดมั้ยคะ บ้านนี้รุ้สึกเจ็บจื๊ดๆที่จิมิ กำหนดคลอด 7มกราคม แต่ความรุ้สึกเหมือนจะออกกลางเดือนเลย คะ แม่ๆคนไหนท้อง3มาทางนี้จ้า คุยเล่ากันคะ 🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันแต่พึ่งจะ27wเอง😅