เดือนที่ผ่านมาเรามีประจำเดือนแค่2วันจากปกติจะมา6-7วัน

แล้วมีอาการแปลกๆ เหมือนคนท้อง เหม็นอาหาร คลื่นใส้อาเจียน เจ็บหัวนม แต่พอตรวจขึ้นขีดเดียว รอตรวจอีกที อยากจะทราบว่าแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นจ้า. เป็น คน. ปจด. มาไม่ตรงเลยคะแต่ใช้แอพเอาแอพจะเตือนตลอดว่า. ปจด. มาวันที่เท่ารัยพอถึงเวลาเขาไม่มาเลยไปตั้ง6วันคะพอวันที่7นางก็มาพอติดกางเกงคะแล้วนางก็หายไปคะ. อยุ่ๆก็มาอีกกระปิดกระปอยคะเป็นแบบนี้ประมาณ10วันได้แล้วพอหายก็เจ็บหน้าอดตลอดมาเลยคะก็เลยไปหาหมอ. หมอตรวจก็เลยรุ้ว่าท้องคะ

ตรวจเลือดคะแม่นยำกว่า