สงสัย

อยาดถามแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อาการ หลังจากประจำเดือนไม่มา1เดือน เจ็บหัวนม เหม็นอาหาร ปวดไมเกรน เวลาเดินมึนหัวอยากจะอ้วก ปวดท้องน้อยจี้ดๆ อากรพวกนี้มาเป็นบางวันบางวันก็ปกติไม่เป็นไร แล้ววันมีเลือดออกจางๆคืออะไรค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะช่วยตอบทีค่ะ เคยมีลูกแล้วคนนึง แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจหลายครั้งแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวจะสองเดือนแล้วแต่ตรวจไม่เจอค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ค่ะแม่ ถ้าไม่เจอควรตรวจเลือด เพื่อนเราตรวจฉี่ไม่เจอ ไปตรวจเลือดตั้งท้องได้2เดือนค่ะ

5y ago

ค่ะว่าจะตรวจเลือดสิ้นเดือนนี้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ