แม่ๆบ้านไหน 30W บ้างคะ

แล้วมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ ปวดเชิงกราน เดินลำบากมาก นอนกลางคืนพลิกตัวทีเเทบร้อง ปวดมากค่ะ

39 ตอบกลับ

35​ w ปวดมากค่ะ​ เหมือนคนจะพิการเลย แต่ก็ต้องอดทน​เพื่อลูกน้อยย​ ลองหาวิธีการบริหารเพื่อบรรเทาอาการปวดนะ​ค่ะ​ 😊😊 https://th.theasianparent.com/%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%81%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87

เดี๋ยวยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งกว่านี้นะคะ เรา 36 วีค นั่งสบายกว่านอนเยอะเลย นอนเมื่อไรปวดหนวงขาหนีบไปถึงจิมิเลยค่ะ ทรมานเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

30w พอดีเลยค่ะ ลุกฉี่กลางดึกวันละ 2 รอบ ลุกจากที่นอนแต่ละครั้งปวดหน่วงลงจิมิมาก แถมเป็นริดสีดวงอีก ทรมานมากๆ ค่ะแม่ อยากแตกจะแย่

30 w 3 d ค่ะ มีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ เจ็บแปล๊บๆที่มดลูกเวลาเปลี่ยนท่านอนกับลุกนั่ง อย่าลืมออกกำลังกายเบาๆนะคะ ช่วยได้ดีเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36w6วัน พลิกตัวทีน้ำตาร่วงเลยค่ะ พอลุกเดินกว่าจะเดินก้าวออกได้ต้องตั้งหลักพักนึกเลยค่ะ

เรา 33 w จะนอนลำบากมากค่ะเปลี่ยนท่าทุกๆครึ่งช.ม และปวดฝ่าเท้ามากเดินไม่ค่อยถนัดนั่งรถแป๊บเดียวก็เหนื่อยมากค่ะ

เป็นจ้ายิ่งท้องแก่ พลิกตัวหรือจะลุกปวดมาก ยกก้นไม่ขึ้นเลย กว่าจะก้าวขาเดินต้องเดินลากขากันเลยทีเดียว😂

เป็นค่ะ 31 w.ท้องแข็งบ่อย ก่อนนอนปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนทุกที ปวดหลังมากด้วยค่ะนอนท่าไหนก็ไม่ได้

พลิกตัวยากค่ะ31วีคเป็นเมื่อตอน30วีค ต้องค่อยๆพลิกตะแคงแล้วเอามือพยุงท้องกะหลังด้วย 😁

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ต้องอดทนค่ะตอนนี้ 32 วีคแล้วค่ะ

อดทนเอาจ้า บ้านนี้38W ใกล้แร้ว แม่ตัวใหญ่ด้วยน้ำหนักตอนนี้100.8กก.ไม่ไหวก็ต้องไว้จ้า