ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ 4 วัน อาการเหมือนมีไข้รุมๆ ไม่สบายตัวคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แล้วมีวิธีช่วยบรรเทายังไงบ้างค่ะ ทานยาได้มั้ยค่ะ???

5 ตอบกลับ

ถ้าแค่ตัวรุมๆ แนะนำให้อดทนค่ะ มันเป็นปกติของคนท้องค่ะ อุณหภูมิร่างกายจะสูงขึ้น ทางที่ดีที่สุด หาซื้อเครื่องวัดไข้ไว้ที่บ้านค่ะ จะได้รู้ว่ามีไข้จริงหรือเปล่า ถ้ามีไข้จริง ทานยา พารา ได้ค่ะ แนะนำแบบนี้เพราะอยากให้ทานยาเฉพาะเวลาจำเป็นเท่านั้นค่ะ ยิ่งท้องอ่อนๆอยู่ด้วย ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะสำคัญต่างๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้า แต่จะเป็นแค่พักๆ แต่เป็นทุกวันเป็นอยุ่ประมาน1-2สัปดาห์ก้อหายไปเองคร้่า ปกติค่ะ เดวก้อผ่านไป ตอนนี้ไม่เป้นไข้แต่แพ้ท้องมาก😘

ทานพาราได้ค่ะ หรือดูแลตัวเองก่อนดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ ถ้าตัวร้อนลองเช็ดตัวก่อน

ทานยาพาราแล้วก็ดื่มน้ำมากๆนะค่ะ

ทานยาพาราได้ค่ะ