ปวดฟัน ทานยาได้มั้ยค่ะ

ปวดฟัน ทานยาได้มั้ยค่ะ ตอนนี้ปวดสุดๆ😭😭😭 ท้อง 12wแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทานได้แค่ยาพาราคะ บ้านนี้ก็ปวดกินยาพาราก็หาย พอหายปวดเราก็รีบไปถอนเลยคะแต่เราปวดฟันช่วงเราท้องได้5เดือน แต่อายุครรภ์คุณแม่หมอไม่หน้าจะถอนให้คะ

ทานได้แค่พาราเลยค่ะ แม่แนะนำให้ไปปรึกษาเรื่องฟันดีกว่าค่ะ บ้านนี้มีฟันคุด 2 ซีก ปวดมากๆๆ ต้องทนรอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ ปวดน้ำตาไหล

ถ้าฟันเป็นรูตัวนี้ช่วยได้ค่ะเป็นสมุนไพรตอนเราท้องไปขูดหินปูนที่หมอแล้วฟันเป็นรูปวดมากพี่ที่รู้จักเป็นเภสัชกรแนะมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ💞

ทานยาพาราได้ค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอปกติแล้วจะมีตรวจสุขภาพฟันคนท้องและหมอจะแนะนำพร้อมนัดทำฟันในอายุครรภ์ที่เหมาะสม

ทานพาราค่ะแม่ ตอนเราได้อายุครรภ์เท่าของแม่ก็ปวดทรมานมาก ปวดจนร้องไห้ เดี่ยวมันก็หายปวดไปเองอดทนนะคะแม่

ทานได้แค่พารานะคะ นี่ท้อง 37 week แล้วปวดทรมานมากค่ะ หลังกินอาหาร ก็จะแปรงฟันทุกครั้งเลยค่ะ

เคยไปหาหมอเพราะเจ็บคอหมอบอกช่วงไตรมาสที่1และ3ไม่ควรทานยาค่ะทานได้แค่พารา

ทานพาราได้ค่ะ ถ้าคุณแม่หายปวดแล้วแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ

ทานพาราได้คะ แต่ช่วง 4-6 เดือน แนะนำให้ไปทำฟันนะคะ

ทานได้แค่พาราค่ะแม่