สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนฉีดวัคซีของซิโนฟาร์มบ้างคะ

แล้วมีผลข้างเคียงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เพิ่งไปฉีดวันที่ 10 ก.ย มาเลยค่ะอายุครรภ์ 33 w ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรนะคะ ไม่ปวดแขน ไม่มีไข้ น้องก็ดิ้นดีปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะ สำหรับข้อมูล ช่วยให้มั่นใจขึ้น เพิ่งลงจองไปแต่ยังไม่ได้กำหนดวันไปฉีดทีคะ (ขอบคุณนะคะ😊)

14 วิค ฉีดได้ไหมค่ะ

3y ago

ไม่แน่ใจนะคะ ถ้าจะให้ดีแนะนำสอบถามคุณหมอที่รับฝากครรภ์น่าจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องกว่าคะ 🥰🥰🥰🥰🥰