พอดีทะเลาะแล้วแยกทางกับพ่อของเด็ก

แล้วมีการทำร้ายร่างกายกัน แล้วเขาทำเรา ลากคอเราลงที่นอน ดึงแดง ถีบเรา แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ เคยอยู่มีเลือดออกทั้งๆที่ท้องตอนนั้นได้เกทอบ4เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่5ก็รู้สึกว่าลูกยังดิ้นปกติ เราควรหาหมอมั้ยคะ เราพึ่งทะเลาะแล้วเลือกที่จะกลับมาบ้านวันนี้ตอนเย็น

19 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตรวจค่ะ แล้วอย่ากลับไปอยู่กับผู้ชายคนนี้อีกนะคะ รักตัวเองให้มากขึ้นแล้วแม่จะไม่เสียดายผู้ชายเลว ๆ