พอดีทะเลาะแล้วแยกทางกับพ่อของเด็ก

แล้วมีการทำร้ายร่างกายกัน แล้วเขาทำเรา ลากคอเราลงที่นอน ดึงแดง ถีบเรา แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ เคยอยู่มีเลือดออกทั้งๆที่ท้องตอนนั้นได้เกทอบ4เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่5ก็รู้สึกว่าลูกยังดิ้นปกติ เราควรหาหมอมั้ยคะ เราพึ่งทะเลาะแล้วเลือกที่จะกลับมาบ้านวันนี้ตอนเย็น

19 ตอบกลับ

หาหมอ แล้วก็แยกทางเลยแบบนี้ กล้าทำทั้งๆที่ลูกก็อยู่ในท้องไม่มีความยับยั้งชั่งใจ ต่อไปก็คงแย่เหมือนเดิม

เลิกเถอะค่ะแม่ ถ้าถึงขั้นทำร้ายร่างกายเรา ยิ่งแม่ท้องโตขึ้นเรื่อยๆจะมาทำร้ายกันแบบนี้ไม่ได้นะคะ

ควรไปฝากครรภ์ได้แล้วนะแม่หมอจะได้ตรวจดูว่าปกติไหม สู้ๆนะแม่คิดถึงตัวเล็กเข้าไว้จ้าา

2y ago

ฝากไปแล้วค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ส่วนพุช เลิกเถอะค่ะ ขนาดคนท้องยังกล้าทำขนาด นี้ถ้าลูกออกมาจะ ขนาดไหน

ควรหาหมอค่ะ ถ้าจะเลิกกันจริงๆ ควรตรวจร่างกายและแจ้งความด้วย

2y ago

เหมือน ผช. ไม่ต้องการเจ้าของโพสแล้วมั๊ยอ่ะ ใช้คำพูดแย่ๆไล่ออกจากบ้านทั้งๆที่ท้องอยู่แต่ไล่ออกจากบ้าน เหมือน ผช. ไม่แคร์อ่ะ โดนด่าหน้าด้านอีก โดนขนาดนี้ ยังจะหน้าด้านอยู่ต่ออีกรึ ถ้ายังทนอยู่ก็ต้องฟังคำว่า หน้าด้านต่อไปอ่ะเนอะ

หาหมอเช็คลูกในท้องก่อนค่ะ และตรวจร่างกาย และแจ้งความค่ะ

แม๊ ๆๆๆ ยังจะถามมอี๊กแม๊ 😭 ควรรักตัวเองกับลูกนะคะ

ควรไปค่ะเช็คดูร่างกายหน่อยก็ดีนะค่ะคุนแม่

ขอให้คิดได้ไวๆนะครับ