ปวดหลังลงมาถึงต้นขา

แล้วปวดหลายวันมากแทบจะเดินไม่ค่อยไหว แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะนึกว่าแม่บ้านนี้อ้วนแร้วเป็นเพราะท้องแรกท้องสองไม่เป็นมาเป็นท้องสามเวลาเดินหรือจะลุกจะนั่งปวดทรมาน

บ้านนี้เป็นตอนนอนแล้วลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะ