สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์37สัปดาห์มีน้ำไหลออกมาเหมือนฉี่ราดเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยคะ

แล้วน้ำเดินนี่เป็นแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะไม่ทราบอะไรเลยที่บ้านก็มีแต่ผู้ชายค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

18 ตอบกลับ

น้ำเดินจร้า รีบไป รพ.ด่วนเลยคะ