แม่ๆตั้งครรภ์กี่วีคกันแล้วคะ

แล้วน้ำหนักเพิ่มกันเยอะมั้ยคะ ทางนี้18+1 ก่อนท้องน้ำหนัก58-59 ตอนนี้เหลือ57ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้18 วีค เพิ่มมา 5 โลแล้วค่ะ

2mo ago

ทางนี้น้ำหนักไม่เพิ่มเลยกลัวลูกตัวเล็กมากๆ