มีบ้านไหน สลับนมแม่กับนมผงให้นัองทานบ้างค่ะ

แล้วน้องจะท้องอืดไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สลับค่ะ น้องไม่ท้องอืดค่ะ กินนมไฮคิวค่ะ จับเรอบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ใช่ใบกระเพากับปูนแดง ใช้มือปั่นแล้วเอาน้ำที่ปั่นทาที่ท้องน้องค่ะ ตดบ่อยมากค่ะ

5y ago

อีกเสียงคะ ใบกระเพราเงียบกริบจากร้องปวดท้อง

แม่บ้านนี้กินคู่กันช่วงเดือนสองเดือนแรกคร้าแต่เดือนที่สามน้ำนมเริ่มไม่มีเลยให้กินนมผงเลยคร้าท้องไม่อืดนะคะ

ปกติแม่ๆ ให้น้องทานนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างคะ กำลังหานมให้น้องทานค่ะ น้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ สงสาร

บ้านนี้ค่ะ ให้ทานนมแม่อย่างเดียวไม่พอ เลยต้องให้ทานนมผงด้วย

บ้านนี้จ้า นมแม่น้อยลงไม่พอน้องทานสลับกับนมผงเหมือนกันจ้า

เคยสลับค่ะแต่ตอนนี้กินนมผงล้วนแล้วค่ะ Hi-Q กลอ่งสีน้ำเงินคะ่

นมแม่สลับกับเอนฟาA+ ค่ะ น้องถ่ายยากค่ะ จะเปลี่ยนนมให้

บ้านนี้จ้า น้องถ่ายทุกวันทานนมไฮคิวค่ะ ท้องไม่อึดด้วย

บ้านนี้น้ำนมเดือนแรกมีน้อยให้สลับกันไม่อืดจ้า

บ้านนี้นมแม่สลับนมผง hi-q super gold ท้องไม่อืดเลยค่ะ