...

มีบ้านไหน กำหนดคลอดปีใหม่ ซักผ้าน้องกันยังคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 ธ.ค. ยังเตรียมไม่เสร็จเลยค่ะ😅 แม่ๆที่ยังท้องไม่แก่มากรีบเตรียมนะคะ ส่วนตัวปวดหลังปวดเอวมากค่ะ จะนอนอย่างเดียวเพราะกลางคืนแทบไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้32w. 15ม.ค64 เตรียมครบซักใส่ถุงลงตะกร้าเรียบร้อยหมดแล้วจ้าเหลือแค่เตรียมของ. เราของคุณพ่อแล้วก็เอกสารค่ะ😁

บ้านนี้10มกราคมยังไม่เตรียมไรเลยผ้าก้อยังไม่ซักของก้อยังไม่ครบ

3y ago

เตรียมเลยค่ะ เพราะถ้าท้องแก่กว่านี้จะไม่ไหวเอานะคะ

บ้านนี้13/มกราคม พึ่งทยอยซื้อของ ยังไม่ครบเลยจ้า

ซักแล้วค่ะ เหลือเตรียมลงตะกร้าค่ะ 17 มค 😊

27ธันวาค่ะซักไว้หมดแล้วพร้อมหิ้วเลยค่า

บ้านนี้11มกราซักผ้าเสร็จเรียบร้อย

7มกราค่ะ ซักเก็บพร้อมใช้แล้วจ้า🤣

บ้านนี้14มกราซักไปแล้วบางส่วน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อของอะไรเลยค่ะ