มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ทานข้าวได้น้อยกว่าปกติที่เคยทาน ทานไปสักพักบางครั้งก็อ๊วก เพลียง่วงทั้งวัน

แล้วทานอะไรเพื่อบำรุงตัวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เราทานอินทผาลัมกับกล้วยร้ำว้าค่ะ ช่วยได้ ต้องเตือนตัวเองให้ทาน ให้มีพลังงานค่ะ กินทีไม่เยอะนะคะ กล้วยลูกเล็กก็ทีละลูก อินทผาลัมหวานมาก ก็ที 1-2 ลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลองทำดู