คุนแม่คนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ

แล้วทัองขนาดนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากคะ อยากให้ลุกแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณคะ คุนแม่คนไหนมีวิธีอะไรชว่ยบอกหน่อยนะคะ

คุนแม่คนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ
17 ตอบกลับ

24 ก.ค. ค่ะ ท้องใหญ่พอๆกันค่ะ ไม่อยากให้โฟกัสขนาดของท้องนะคะ ให้โฟกัสขนาดของลูกเวลาที่คุณหมอวัดตอนอัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะ ลองเทียบกับตารางดูนะคะ ตอนนี้เราน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย แต่เราไม่กังวลเลยค่ะ คุณหมอชมด้วยซ้ำว่าดีมากเพราะน้ำหนักไปที่ลูก หมอบอกว่าคลอดแล้วแม่อาจผอมลงด้วยค่ะ 55 // ขอชมว่าคุณแม่หน้าสวยมากเลยค่ะ ลูกออกมาต้องน่ารักเหมือนคุณแม่แน่เลยค่ะ 😍😍

ของเรา 25 กค ขึ้นมา 4 โล ท้องไม่ใหญ่ท้องแรก แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ ก็ใช้ได้ค่ะไม่ต้องเครียดนะคะขอแค่ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็พอ

11 กค น้ำหนักขึ้น15โลแล้วค่ะ 😂 ซาวล่าสุด22w4d ลูก 479g หมอบอกลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้นไม่กี่โลกลัวลูกตัวเล็กมากค่ะ

5 กค ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยใหญ่กังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้​ 5​ กรกฎาคม​ค่ะ​ ท้องใหญ่ไม่มากเพราะท้องแรกค่ะ

6 ก.ค วันอาทิตย์นี้จะไปซาว4มิติดูความปกติของน้องคะ

18 กรกฎาค่ะ น้ำหนักขึ้น 8 กก.จ่า ปกติดีค่ะคุณหมอบอก

5ก.ค.น้ำหนักขึ้น8กิโลน้องน้ำหนักตามเกณท้องแรก

พอๆกับเราเลยค่ะแม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ