คุนแม่คนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ

แล้วทัองขนาดนี้ปกติไหมคะ ตอนนี้กังวลมากคะ อยากให้ลุกแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณคะ คุนแม่คนไหนมีวิธีอะไรชว่ยบอกหน่อยนะคะ

คุนแม่คนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างคะ
17 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่

4y ago

ประจำเดือนสุดท้ายแม่เดือนไหนค่ะวันที่เท่าไหร่ค่ะ

กำหนดคลอด29-ก.ค-63คะ

บ้านนี้ 2 ก.ค.ค่ะ

10ก.ค63จ้า

ปกติ

27ก.ค