11สัปดาห์3วันแล้วครับท้องยังไม่โตเลยครับจะเป็นไรไหมแพ้ท้องเริ่มน้อยลง

แล้วถ้าไม่ได้กินยาตรงเวลาหรือลืมกินยาสัก3-4วันจะเป็นอะไรไหมครับ

1 ตอบกลับ

ท้องไม่โตไม่แปลกนะคะ 11w น้องยังไม่ถึง ขีดเลย ท้องแรกกว่าจะออก 6-7เดือนค่ะ ถ้ากินเยอะก็ออกไวค่ะ กินยาไม่ตรงไม่เป็นไรกินครบก็พอค่ะ ลืมกินไม่เป็นไรค่ะ