36+5มีอาการท้องแข็งส่วนมากจะชอบเปนตอนกลางคืนคะประมาณตี2เปนอย่างนี้มา2วันแล้วคะแม่ๆอย่างงี้เขาเรียกว่าอาการเจ็บเตือนป่าวคะท้องแรก??แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือตกขาวหรือเลือดออกคะ

แล้วถ้าท้องแข็งบ่อยๆจะเปนอันตรายกับตัวน้องป่าวคะคุนแม่แอบกังวลคะกำหนดคลอด15ม.ค63คะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ อาจจะเจ็บเตือนค่ะ