ขอสอบถามหน่อยค๊า ใครที่ซาวน้องต้อง 7 สัปดาห์ แล้วไม่เจอน้องบ้างค่ะ

แล้วต้องนี้คุณแม่ๆ เจอตัวน้องตอนกี่สัปดาห์บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ฝากท้องตอน 8 สัปดาห์ เลยได้ซาวตอน 8 สัปดาห์ค่ะ เจอตัวน้องแล้ว และมีหัวใจแล้วค่ะ

ของเราไปฝากที่คลีนิคซาวดูอายุครรภ์ ได้ 6 W เจอตัวน้องและหัวใจแล้วจ้าดีใจมากเลย

2y ago

ยินดีด้วยน๊าค่ะ

ตอน5w 6w5d ล่าสุด 9w5d ค่ะ ถึงจะเจอน้องนอนอยู่แบบชัดๆ🥰

ตอน6-7ต้องทางช่องคลอดคะ​ หน้าท้องเจอน้องตอน8วีคคะ

ซาวตอน8วิคค่ะ ซาวทางช่องคลอด น้องหัวใจเต้นเเล้ว☺️

2y ago

ยินดีด้วยน๊าค่ะ

7วีค3เดค่ะ มีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

2y ago

รออีกนิดนะแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ บ้านนี้แม่เป็นพาหะ รอผลเลือดของพ่ออยู่ค่ะ

ไปซาวด์ตอน5w เจอน้องเลยค่ะ

2y ago

ของเรา 7 สัปดาห์ยังไม่เจอ รอไปซาวดูอีกรอบจ้า

เราเจอ 7w6d ซาวด์หน้าท้อง

มาเจอหัวใจน้องตอน8wค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยน๊า ยังไม่กล้าไปซาว รออีกสะหน่อยก่อน

ของเราเจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ของเราไม่กล้าไปซาวเลยจ้า