สอบถามแม่ๆหน่อยค่าเมื่อคืนเจ้บท้องเเต่เจ้บแบบทนได้แล้วก็หาย พอมาเมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมา 39+5

แล้วตอนนี้รู้สึกปวดหน่วงๆลงไปที่ขาแต่ทนได้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าเมื่อคืนเจ้บท้องเเต่เจ้บแบบทนได้แล้วก็หาย พอมาเมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมา 39+5
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บต่อเนื่องไปเลยค่ะแม่