มาทายกันค่ะ แม่ๆว่า ลูกสาวหรือลูกชาย

แล้วจากประสบการณ์ของแม่ๆ คุณหมอที่ซาวด์ เคยบอกพลาดไหมคะ ท้องแรกซาดน์ไม่เคยถามหมอเลยค่ะว่าเพศอะไร ท้องนี้เช่นกัน😂 แต่เห็นแม่ๆหลายท่านไปซาวด์ดูเพศ ก็มีความอยากจะไปซาวด์ดูมั้ง แต่ก็ยังไม่ได้ไป😂

มาทายกันค่ะ แม่ๆว่า ลูกสาวหรือลูกชาย
1 ตอบกลับ

🧒 ค่ะ ทายเล่นๆ นะแม่

4y ago

😂😂😂