ทีมกรกฎา บ้านไหนยังไม่เตรียมของบ้างค่ะ

แล้วจะเตรียมตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค เจ็บเตือนครั้งเเรกเมื่อคืน ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เเม่สามีถือ สามีก็บอกเเต่ว่า ค่อยซื้อๆ ให้ถึงเวลาก่อน ขัดใจมาก อยากวุ่นวายตอนคลอด ก็เเล้วเเต่ เหนื่อยจะพูด พูดทีไรทะเลาะทุกที

4y ago

นั่นสิคะเเม่ กลุ้มใจมากๆเลย