ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้39+4วันนี้ไปพบหมอมาหมอตรวจปากมดลูกให้

แล้วกลับมาที่บ้านมีเลือดออกนิดหน่อยปกติไหมค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้39+4วันนี้ไปพบหมอมาหมอตรวจปากมดลูกให้
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ไกล้คลอดแล้ว

ปากมดลูกเปิดป่าวคะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่