แม่ซาวด์เพศน้องตอนกี่วีคคะ จะไปซาวด์ที่คลีนิค

แล้ว รพ รัฐเขาซาวด์ดูเพศให้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

รพ.ก็ซาวด์ค่ะ แต่จะซาวด์ดูประมาณตอน20-24วีค แต่คลินิกประมาณ4เดือนกว่าก็ดูเพศได้แล้วค่ะ

รพ.รัฐ ก็ซาวให้ค่ะ เราได้ซาวดูเพศ พร้อมวัดรอบหัวน้องเจาะเลือดคัดกรองดาว15+5วีคจ้า

แล้วแต่คนมั้งคะ บางคนท้องยังไม่โตหมอก็จะไม่ซาวให้ค่ะ

4เดือนค่ะ