ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ ท้องได้28w2d วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากเลยค่ะผิดปกติไหมค่ะ ดิ้นตรงหัวหน่าว

และแม่มีอาการรกเกาะต่ำด้วยค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำแม่นักตรวจอีกทีเมื่อไหร่คะ คุณหมอแนะนำอะไรมั้ยคะเรื่องรกเกาะต่ำ

2y ago

แม่กำหนดคลอด16กันยาค่ะ แต่เหมือนว่าลุงหมอจะให้น้องออกมาก่อนกำหนดถ้าเกิดมันอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ