มีแม่คนไหนแต่งหน้าจนถึงใกล้คลอดบ้างคะ

และเครื่องสำอางค์ใช้แบบไหน

32 ตอบกลับ

เราค่ะ เน้นครีมบำรุงผิวหน้า แต่งเบาๆ เครื่องสำอางค์ที่ดีดีหน่อยค่ะ

แต่งปกติเลยค่ะ ใช้ยี่ห้อในที่ขายในห้างธรรมดาปกติเลย เช่น Maybelline Loreal 4U2 ค่ะ

5y ago

ใช้ได้ปลอดภัยค่ะ เลี่ยงยี่ห้อที่ไม่รู้จักหรือตามตลาดนัดนะคะ

แต่งทุกวันจนคลอดค่ะ เพราะทำงาน ใช้เครื่องสำอางที่เคยใช้ประจำค่ะ

แต่งทุกวันคะ แม่ยังอยากสวยอยู่คะ ไม่แต่งโทรมมากแต่งแบบเบาๆ

เราค่ะ​ แต่งหน้าทุกวัน​ ทาครีม​ กันแดด​ แป้งพัฟท์​ ปัดแก้ม​

ไม่แต่งเลยค่ะ ทาแต่ครีมมะเขือเทศและแป้งเด็กอย่างเดียวเลย

ใช้เครื่องสำอางปกติเลยค่ะ ไปคลอดก็แต่ง แต่พยาบาลให้ลบออก 55555

5y ago

ตบมันๆๆ ชั่งกล้าลบออกนะหืมมม

แต่งบ้างไม่แต่งบ้างค่ะ ไม่ใช่อะไร ขี้เกียจล้างค่ะ 555555

แต่งบ้างค่ะเวลามีออกงาน แต่ส่วนมากขก แต่งไปเอง 555555

เข้าห้องคลอดก็แต่งจ้า ลืมถอดคอนแทคด้วย😄