มีแม่คนไหนแต่งหน้าจนถึงใกล้คลอดบ้างคะ

และเครื่องสำอางค์ใช้แบบไหน

32 ตอบกลับ

ใช้เครื่องสำอางปกติเลยค่ะ บ้านนี้ใช้ รองพื้น แป้งฝุ่น บลัชออน อายแชโดว์ ของ too faced ไพรมเมอร์ ของ Origins คอนซีลเลอร์ ของ Maybelline มาสคาร่าของ Tarte ลิปแมท คอนทัวร์ เขียนคิ้ว ของ NYX

บ้านนี้1-3เดือนแรกขี้เกียจไปหมด ไม่แต่งน่าไม่แต่งตัว ปล่อยตัวเลย สิวขึ้น พอเข้า4เดือน แต่งหน้าแต่งตัว สิวหายหน้าใส วันนี้ลุงหมอนัดอิแม่แอบลุ้นเพศ 19w1d

แต่งค่ะ บางๆ ผลิตภัณฑ์ก็ใช้ทั่วไปที่เชื่อถือได้ ระวังครีมที่ขายตามตลาดนัด ในเน็ตเพราะเสี่ยงปรอท กับสเตียรอย

แต่งแบบบางๆค่ะแม่ เอาที่ใช้สำหรับคนท้องได้ พวกครีมบำรุงและโฟมใช้ของ zeblanc ค่ะ เหมาะสำหรับคนท้อง ลองดูในเพจนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ^^

7 เดือนยังแต่ง และคิดว่าแต่งจดคลอดแน่ค่ะ เพราะทำงาน ใช้เครื่องสำอางปกติ ไม่ได้เปลี่ยนอะไรนะคะ

บ้านนี้แต่งทุกวันค่ะเพราะต้องไปทำงาน..แต่ถึงอยู่บ้านอิแม่ก็แต่งค่ะ อิแม่รักสวยรักงามค่ะ😅😅

แต่งหน้าตลอดค่ะในวันไปทำงาน เพราะเราต้องสวย555 ส่วนวันหยุดแค่แต่งเบาๆทาแป้งทาปาก 😬

แต่งทุกวันคะ กะว่าวันคลอดสั่งสามีให้พากระเป๋าเครื่อสำอางไปด้วยเลย😁 34+4 แล้วคะ

เราแต่งธรรมดาค่ะไม่เยอะไม่หนา รองพื้น แป้งตลับ เขียนคิ้ว ทาปากแค่นั้นเองคะ

แต่งเเค่ตอนออกไปข้างนอกค่ะ ใช้ปกติคะ เเต่บ้านนี้เลี่ยงใช้ครีมในเน็ตค่ะ