มีอาการเวียนหัวและหายใจติดขัด

และหิวบ่อยมากเหมือนกินอะไรไปแล้วไม่ได้ลงท้องจากคนไม่ชอบกินขนมก็กินคะพอจะลุ้นว่าน้องมาแล้วใช่ใหมคะยังไม่กล้าตรวจรอให้คบ2อาทิตย์ก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้โชคดีได้ดั่งใจหวังนะคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะแต่ยังกลัวยุว่าถ้าตรวจแล้วจพขึ้นขีดเดียวเหมือนเดิม