คุณแม่ท่านที่คลอดแล้ว ใช้ครีมทาท้อง ทาหน้าอก ยี่ห้อไหนกันคะ?

และผลลัพธ์ยี่ห้อที่ใช้เป็นยังไงบ้างคะ รบกวนด้วยนะคะ ถ้าท่านที่ยังไม่คลอดใช้ตัวไหนกันอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดี ราคาไม่แรง

4y ago

คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่หรือคลอดแล้วคะ