อยากถามแม่ๆตอนนี้อายุครรภ์24+4วีค ไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นของลูกเลย มีรู้สึกตอกๆเป็นบางครั้ง ทำไงดี

และท้องก็ไม่ค่อยโต ส่วนตัวเป็นคนมีหน้าท้องหนา มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีน้องดิ้นเเต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกเพราะหน้าท้องหนาจ้า