สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เคยแท้งมาแล้วแต่ตอนแท้งไม่ได้ขูดมดลูกมีโอกาสมีลูกยากไหมค่ะ มันเกี่ยวกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยแท้งค่ะ แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก ปล่อย2เดือนติด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า ❤

6y ago

ขอบคุณจ้า 😍🙏

ไม่เกี่ยวนะคะ อยู่ที่ความสมบูรณ์ของไข่/มดลูกและน้ำเชื้อค่ะ