คือเราเปนคนอ้วนมากและการตั้งท้องของลูกแต่ละคนเราไม่เคยมีอาการแพ้เรยในช่วง2-3เดือนและตรวจการตั้งครรภ์ก้อไม่เคยรุ้ผลจนท้องได้4-5เดือนละถึงเจออะ

และตอนนี้ก้อเหมือนกันคือประจำเดือนไม่มาสองเดือนละแต่พอตรวจการตั้งครรภ์ก้อไม่ท้องอะ เราจะต้องทำยังไงดีถึงจะรุ้ว่าท้องแน่ๆ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดที่รพ.หรือคลีนิคค่ะ

5y ago

หมายถึงว่าต้องลองไปตรวจเลือดที่คลีนิคหรือไม่ก็รพ.ดูค่ะ เห็นผลชัวร์กว่า