ตั้งตั้งได้ 18w6d เมื่อคืนมีอาการเลือดซึมตอนฉี่ออก เคยปวดท้องเกร็งมานึงครั้ง ไปพบคุณหมออันตราซาวคุณมอบอกว่าลกอยู่ในต่ำแหน่งที่ต่ำมาก ทำให้รู้สึกกังวนค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

และคุณหมอบอกว่าอาจต้องผ่าคลอดค่ะคลอดเองอาจเสี่ยงตกเลือด ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ ตอนนี้คุณแม่เครียดมาก

ตั้งตั้งได้ 18w6d เมื่อคืนมีอาการเลือดซึมตอนฉี่ออก เคยปวดท้องเกร็งมานึงครั้ง ไปพบคุณหมออันตราซาวคุณมอบอกว่าลกอยู่ในต่ำแหน่งที่ต่ำมาก ทำให้รู้สึกกังวนค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ เครียดมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ