ทำยังไงเม็ดเลือดขาวลดลงค่ะ เม็ดเลือดขาวสูง ไปหาหมอกี่ทีก็สูง กลัวลูกเป็นอะไรมากค่ะ

ตอนนี้คุณแม่เครียดมาก#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทำยังไงเม็ดเลือดขาวลดลงค่ะ
เม็ดเลือดขาวสูง   ไปหาหมอกี่ทีก็สูง
กลัวลูกเป็นอะไรมากค่ะGIF
1 ตอบกลับ

เพื่อนเราทางฝั่งสามีเม็ดเลือดขาวสูงมาก แต่ไม่ได้เป็นโรคเลือดอะไร พอคลอดน้องได้จากฝั่งพ่อมา ต้องกินยาบำรุงเลือดเจาะเลือดตรวจทุก 3 เดือนค่ะ แต่แข็งแรงดี พัฒนาการดีตามวัยนะ